VicModz hack audition 6098, auto audition 6098, hack perfect, bug hanh dong au 6098

vicmodz 6098, hack audition 6098, hack auto audition 6098, hack au 6098 mien phi, hack auto 6098 audition, hack per 6098, hack del 6098, hack nvtt 0s 6098, hack nvtt audition 6098, bug hanh dong au 6098

Chú ý: Lần này có nhiều thay đổi nên các bạn đọc hết hướg dẫn trước khi sử dụg để hack đạt được hiệu qả tốt nhất.


VicModz 6098 - hack au 6098, auto au 6098, hack per au 6098, bug hanh dong au 6098

Download link : – Click here- 

Log Update 6098

–       Thêm lại auto nhanh kiểu cũ.[Shift+F7] (Kiểu này có thể xài để   Perfect nhanh.).

– Thêm 5 hành động mới.

– Nhạc 0s (On/Off), (Shift+F9: Bật /Tắt) khi đag chơi trog Au, ko cần thoát ra vào lại.

Hướg dẫn chi tiết sử dụg VicModz:

* Win XP các bạn mở như bình thườg, còn trên Win7, Vista,…các bạn nhấn chuột phải vào VicModz.exe và chọn: Run as Adminitrator.

* Sau khi bản hack đã được bật các bạn chờ 10s. Sau đó nhấn nút “SKIP AD” , tiếp đó nhấn nút “Get Password” một chuỗi password hiện lên các bạn copy hết chuỗi password đó và paste (dán) vào ô “Nhập mật khẩu” rùi nhấn nút “BẮT ĐẦU HACK” để sử dụng nó.

Chức năg:

+ Ở bản modz này có 2 ngôn ngữ cho các bạn sử dụg là Tiếng Anh & Tiếng Việt.

+ Auto: Alt (“Phải: Kiểu mới” & “Trái: Kiểu cũ”): Nhấn Alt để move hết mũi tên sau mỗi nhịp.

+Ctrl (Trái): Nhấn Ctrl sau mỗi lần move hết các mũi tên để đạt Perfect. Nếu ko muốn canh 95% Perfect thì các bạn vẫn xài phím Space như bình thường.

+ Shift+F3 : Có tác dụng hack del tới Del tự do.

+ Shift+F4 : Có tác dụng bật chế độ Insance.

+ Shift+F5 : Để tăng tốc skills hiện ra nhanh hơn.

+ Shift+F6 : Để xài chức năng Perfect đóg băg ở 2 chế độ Bình thườg và Beat Up.

+ Shift+F7: Auto nhấn mũi tên kiểu cũ, khi bật chức năg này các bạn chỉ cần sử dụg phím Space để nhảy.

+ Ctrl+F7 : Auto nhấn mũi tên kiểu mới, khi bật chức năg này các bạn chỉ cần sử dụg phím Space để nhảy. Ở auto mới này khi lưu lại vẫn nhìn thấy nút bấm ság như tự mình nhảy.

+ Shift+F8: Để hack Perfect ở mọi chế độ.

+ Shift+F9: Bật/Tắt nhạc 0s cho làm nhiệm vụ truyền thuyết.

+ F10+1: Bug tới da trắng, F10+2: Bug tới da vàng, F10+3: Bug tới da đen. (Chú ý nhấn hotkeys bug màu da ở phòng chờ sau đó vào siêu thị và ra để thay đổi có hiệu lực.)

+ Hai hotkeys F11+1, F11+2 khi các bạn muốn sử dụng thì phải nhấn nó lúc ở cổg đăng nhập của Au. Lần đầu sẽ bị dis nhưg từ lần thứ 2 trở đy vào bình thườg.

+ Shift+F10: Tự độg nhấn nút Space (nút Cách).

+ Shift+F11: Tự độg sẵn sàng (F1).

+ 3 hotkeys Alt+G: Căn Great, Alt+C: Căn Cool, Alt+B: Căn Bad.

* Làm nhiệm vụ truyền thuyết: Sau khi vào trong Au các bạn nhấn Shift+F9 để bật nhạc (Muốn tắt nhạc 0s để về chế độ chơi bình thườg các bạn nhấn Shift+F9 một lần nữa) sau đó các bạn tạo phòng Truyền thuyết để nhận nhiệm vụ:

–  Nhiệm vụ trog: Sau khi nhận nhiệm vụ & vào trong room với Boss, các bạn nhấn F2 một bảg từ bỏ nhiệm vụ hiện ra các bạn nhấn OK từ bỏ nhiệm vụ, cuối cùg nhấn F1 để Sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ và ra nhận EXP.

– Nhiệm vụ ngoài: Sau khi nhận nhiệm vụ các bạn ra phòg chờ, các bạn tạo một room như bình thườg. Sau khi vào trog room nhấn F2 để gọi Boss, sau đó từ bỏ nhiệm vụ cuối cùg nhấn F1 để Sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ ra nhận EXP.

+ Shift + HOME, Shift + END: 2 phím này để x perfect. Phím HOME để Perfect x 9999, Phím END để Perfect x20. (Chú ý khi xài chức năg này bạn phải per tr’c ít nhất 1 lần zùi các bạn nhấn 1, trong phím trên.)

+ Ctrl+1/2/3/4/5: Để sử dụng chức năg này các bạn vào “Siêu thị” tiếp đó vào “Tủ đồ” của bạn, sau đó vào phần “Phụ kiện” và nhấn phím tắt sau tươg ứg với Boss muốn Reset: Ctrl+1: Reset Boss Đơn, Ctrl+2: Reset Boss Nhóm, Ctrl+3: Reset Boss BeatUp, Ctrl+4: Reset Boss Beat Rush, Ctrl+5: Reset Boss Đôi.

+ Ba chức năg còn lại đã tự độg bật đó là: Hack hành độg,Thay đổi kích cỡ cửa sổ Audition & Tự do spam khi chat. (Chú ý: Ở hack hàh độg các bạn muốn sử dụg nó thì trog nick bạn phải có ít nhất một hành độ.).

+ Cuối cùg là phím tắt Shift+F12 để tắt hết chức năg hack đag sử dụg.

CHÚC CÁC BẠN XÀI VICMODZ VUI VẺ !!

Best Regards,

Copyright © mrVic™ {CiN1 Cracker Team}

Từ khóa gợi ý tìm kiếm:

hack vang un in, hack au 6072, hack dong ho mu, hack nvtt au moi nhat, vicmodz 6098, hack vang trong un in, bug hanh dong au, cach reset nvtt, hack nvtt 0s moi nhat, gotokeycf net


Kết quả khác cho: "VicModz hack audition 6098, auto audition 6098, hack perfect, bug hanh dong au 6098"

Loading