Thời gian các thế lực chiến trong Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản mới

Vừa qua chúng tôi đã có giới thiệu về HỆ THỐNG CHIẾN ĐẤU HẤP DẪN của game Hiệp Khách trong phiên bản mới.Hãy cùng chúng tôi xác định và chọn thời gian hợp lý cho các trận chiến đuợc giới thiệu dưới đây !

Thời gian :

:cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai thế lực Chính – Tà. Như định mệnh ngàn đời, Chính phái và Tà phái luôn diễn ra những cuộc chiến nảy lửa để khẳng định lý tưởng và sức mạnh của mình: Tà không thể thắng chính hay Chính chưa hẳn là vô địch?
Chỉ với khả năng của một mình bạn, sẽ không thể chiến thắng cả thế lực đối phương, để tham gia Thế lực chiến, mỗi thế lực đều cần có một thế trận hoàn hảo mà nếu có sai sót, bạn sẽ phải trả giá bằng sự thất bại của thế lực mình! Do đó, trưởng mỗi thế lực luôn phải cố gắng xây dựng được sự đoàn kết, nhất trí cao cho các thành viên trong chiến trận. Thế lực của Thiên Mã tướng quân hay thế lực của Kiếm Vương sẽ giành chiến thắng? Điều đó tùy thuộc vào sự đoàn kết và cố gắng của mỗi thế lực!

Thế Lực chiến Mới (Phong Vân Đại Chiến ):Được xây dựng dựa trên thế lực chiến phiên bản trước đây.Hấp dẫn hơn với chức năng như đặt bẫy thuộc tính ,cướp cờ tính điểm….,đây sẽ là chiến trường mà bạn không thể bỏ qua .

Võ Lâm Huyết Chiến ( Last Man Stading ): nơi bất phân Chính Tà, đẳng cấp, trường phái, bước chân vào chiến trường này, tất cả đều mang cùng một hình dạng, cùng chiến đấu hết mình trong khoảng thời gian qui định vì mục đích: trở thành người chiến thắng cuối cùng của chiến trận!

Từ khóa gợi ý tìm kiếm:

auto hkgh 2011, vo lam huyet chien hkgh, auto hiep khach 2012, auto hkgh 2012, auto hiệp khách giang hồ 2012, auto bot hkgh, bot hkgh 2012, thoi gian vo lam huyet chien


Kết quả khác cho: "Thời gian các thế lực chiến trong Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản mới"

Loading