GunnyProModz – Hack gunny 2011, hack gunny 3.1, hack cuồng nộ gunny, hack thể lực gunny

Hướng dẫn:

Vì hơi khó sử dụng nên yêu cầu các bạn đọc kĩ hướng dẫn kẻo không hack được

1. Đầu tiên để hack được các bạn cần phải download trình duyệt FireFoxPortable và chương trình :
A. Link download FireFoxPortable + GunnyProModz Mediafire:
– Click here –

B. Link download FireFoxPortable + GunnyProModz trực tiếp:
–  FireFoxPortable.rar
– GunnyProModz.zip

**Lưu ý: Các bạn bắt buộc phải download và sử dụng trình duyệt mà mình đưa ra ở trên mới có thể hack được

2. Sau khi download xong, các bạn sẽ được 2 tập tin là FirefoxPortable.rar và GunnyProModz.zip, bây giờ các bạn hãy giải nén 2 file đó (Click chuột phải lên file và chọn Extract here…)

3. Sau khi giải nén các bạn tắt hết tất cả các trình duyệt web đang mở (Internet Explorer, Chrome, Opera, FireFox, Safari…) và vào folder FirefoxPortable chạy file FirefoxPortable.exe, trình duyệt firefox sẽ bật lên rồi đưa bạn đến trang đăng nhập vào game gunny. Các bạn đăng nhập vào game bình thường bằng tài khoản của bạn.

4. Hoàn tất các bước trên, các bạn hãy chạy file gunnypro.exe trong folder GunnyProModz lúc nãy bạn giải nén đó (Đối với win7/vista cần click chuột phải và chọn run as administrator..). Đợi giao diện chương trình hiện lên, các bạn nhấn vào nút get key. Cửa sổ trình duyệt IE bật lên đưa bạn đến trang get key và bạn hãy làm theo hướng dẫn hiện ở trang đó.

GunnyProModz hack the luc gunny, hack cuong no gunny

Sau khi get được key và đã kích hoạt được hack thì bạn nhớ tắt cái trình duyệt IE mà bạn dùng để get key đi, chỉ để lại 1 mình trình duyệt FireFoxPortable mà bạn đang đăng nhập nick gunny.

Giao diện sau chương trình đã nhận được key và kích hoạt
GunnyProModz hack the luc gunny, hack cuong no gunny

5. Bây giờ các bạn nhấn nút Quét Hack trên chương trình và đợi 1 tí cho cái thanh phía trên chạy xong thì bạn có thể hack được.

**Chức năng: , (di chuyển không mất thể lực).
Chương trình được cung cấp hoàn toàn , mọi hình thức thu phí chương trình đều là lừa đảo. Các vui lòng thường xuyên truy cập auto4game.com để cập nhật những bản hack mới nhất và miễn phí cho gameonline.
Have fun!

Từ khóa gợi ý tìm kiếm:

CHOI GAME UN in, tro choi un in, zingme com, mezinggunny, hack exp zing speed, game un in bat heo, me zing gunny, hack gunny3 1, hack heo un in, hack tien len zing me


Kết quả khác cho: "GunnyProModz – Hack gunny 2011, hack gunny 3.1, hack cuồng nộ gunny, hack thể lực gunny"

Loading